รวมอสังหา บ้านมือสอง บ้านเดี่ยว หมู่บ้านจัดสรร 2566 พร้อมอยู่ หลายทำเล

รับซื้อ-ขาย บ้านมือสอง บ้านเดี่ยวใจกลางเมือง คุ้มค่า คุ้มราคา รวมทุกทำเลทั้งกรุงเทพ ปริมณฑลและต่างจังหวัด มีทุกราคาในทำเลที่เดินทางสะดวก เหมาะกับคนหาบ้านมือสองพร้อมเข้าอยู่พร้อมโปรแกรมคำนวณสินเชื่อฟรี ส่วนใครอยากขายบ้านมือสอง แต่ไม่มีเวลา หาช่องทางโปรโมตไม่ได้ การฝากขายบ้านกับเราคือทางออกที่จะช่วยให้คุณซื้อ-ขายบ้านได้ง่าย ปิดการขายได้เร็ว ด้วยเทคนิคแบบเฉพาะของ The Best ลงขายได้เลยทันที

อสังหาฯโครงการบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง พร้อมอยู่

ใครที่หาซื้อบ้านมือสอง แล้วสนใจโครงการอสังหาบ้านเดี่ยว ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านเดี่ยว 2 ชั้น อยากซื้อ-ขายบ้านมือสอง บ้านพร้อมที่ดิน และต้องการบ้านตกแต่งพร้อมอยู่ในทุกทำเลทั้งกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ที่นี่รวบรวมประกาศขาย บ้านมือสอง บ้านเดี่ยว อสังหาใหม่ๆ บ้านเดี่ยวราคาถูก บ้านเดี่ยวกรุงเทพ โครงการอสังหาบ้านจัดสรร บ้านมือสอง ในช่วงหลากหลายราคา เช่น อสังหาบ้านเดี่ยวราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน, ราคาไม่เกิน 2 ล้าน, ราคาไม่เกิน 3 ล้าน ไปจนถึงบ้านเดี่ยวราคา 10 ล้านขึ้นไป

ทั้งหมดล้วนเป็นบ้านมือสองใหม่ที่เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน และยังมีหลากหลายสไตล์ให้เลือก หลากหลายขนาดทั้งบ้าน 100 ตารางวา, บ้าน 200 ตารางวา, บ้าน 300 ตารางวา, บ้าน 400 ตารางวา จัดเต็มในพื้นที่ส่วนกลาง ให้คุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ทั้งในบ้านและนอกบ้านกับอสังหาบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ที่คัดสรรมาแล้วว่าคุ้มที่สุด

บ้านมือสอง ซื้อแล้วดีอย่างไร

บ้านมือสอง คือการซื้อความคุ้มค่า

การซื้อ-ขายบ้านมือสอง เป็นการซื้อบ้านพร้อมอยู่ ได้บ้านพร้อมที่ดิน ทำให้มีความเป็นส่วนตัว สงบ ปลอดภัย แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งในบ้านและในโครงการอสังหาครบ ทำให้การอยู่บ้านเป็นเหมือนการพักผ่อนไปในตัว ซึ่งเป็นความคุ้มค่าที่บ้านประเภทอื่นอาจให้ไม่ได้

บ้านมือสอง มีหลากหลายราคาให้เลือกสรร

แบรนด์บ้านมือสองแบบบ้านเดี่ยวมีให้เลือกตั้งแต่ราคาล้านต้นๆ ไปจนถึงราคา 50 ล้านบาทขึ้นไปแตกต่างกันที่ขนาด ทำเล รูปแบบอสังหา ซึ่งคุณสามารถเลือกบ้านมือสองให้ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของตัวเองและครอบครัวของคุณได้ รวมถึงตอบโจทย์งบในกระเป๋าได้ดีอีกด้วย

บ้านมือสอง มักอยู่ในทำเลเดินทางสะดวก

เพราะบ้านเดี่ยวมักใช้พื้นที่ในการสร้างเยอะ จึงทำให้เป็นทำเลของการใช้รถใช้ถนนเป็นหลัก จึงต้องเดินทางสะดวก อีกทั้งหลายโครงการอสังหาบ้านเดี่ยวยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้า ทำให้การคมนาคมและการใช้ชีวิตเป็นไปอย่างรวดเร็ว สมกับการลงทุนซื้อบ้านมือสองในย่านใจกลางเมืองเอาไว้ในครอบครอง

รวมราคาอสังหา บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง

หากคุณกำลังมองหาและกำลังพิจารณาราคาบ้านมือสอง ซึ่งมีให้เลือกตั้งแต่ราคาล้านต้นๆ ไปจนถึงราคา 50 ล้านบาท ลองตัดสินใจจากแนวโน้มของราคาบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ตามทำเลต่างๆ ดังนี้

 • บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง โซนกรุงเทพมหานครยังคงมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เฉลี่ยอยู่ที่ร้อยละ 16 เพราะคนให้ความสำคัญกับเรื่องของความเป็นส่วนตัวมากขึ้น โดยในปี 2566 นี้ ทำเลที่อยู่ใกล้กับแนวรถไฟฟ้าทั้งสายใหม่และสายเก่า จะเป็นทำเลที่คนสนใจ เช่น ย่านรังสิต-นวนคร, ศรีนครินทร์-สุวรรณภูมิ, อ่อนนุช-บางนา, ดอนเมือง-พหลโยธิน เป็นต้น
 • บ้านมือสองโซนสมุทรปราการ มีแนวโน้มราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ เพราะเดินทางสะดวก เข้าเมืองได้ง่าย ประกอบกับแนวโน้มทางด้านราคาที่ดินตั้งแต่ปี 2561-2562 ที่ปรับตัวมากกว่า 50-60% โดยเฉพาะบ้านมือสองโซนบางนาจะได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ
 • บ้านมือสองโซนชลบุรี คนนิยมซื้อและเช่าเพื่อเป็นบ้านพัก/บ้านหลังที่สอง หรือเพื่อลงทุน รวมถึงยังเป็นที่อยู่อาศัยของชาวต่างชาติที่ Expat ทำงานอยู่แถบชายฝั่งของไทย ทำให้มีราคาอสังหาฯ ปรับตัวสูงขึ้นเรื่อยๆ โดยในปี 2566 นี้คาดว่าภาพรวมของอสังหาฯ บ้านมือสองในย่านนี้มูลค่าจะเพิ่มขึ้นร้อยละ 29.0
 • บ้านมือสองโซนนนทบุรี จะมีราคาที่อยู่อาศัยค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับจังหวัดอื่น โดยมีราคาต่ำกว่ากรุงเทพฯ ประมาณ 30-50% เนื่องจากการเดินทางที่สะดวกสบาย มีถนนเชื่อมต่อกับกรุงเทพฯ และ จ.ปทุมธานีในหลายๆ พื้นที่ และเริ่มมีแหล่งงานใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้นด้วย

วิธีการเลือกซื้ออสังหา บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง

ทำเลที่อยู่อาศัยการเลือกซื้ออสังหาบ้านเดี่ยวมือสอง

หากกำลังหาบ้านและที่ดิน หรือบ้านหรูในลักษณะบ้านเดี่ยว ก็ควรที่จะให้ความสำคัญกับ ‘ทำเล’ โดยควรดูว่า เป็นทำเลของโครงการอสังหาหมู่บ้านที่เลือกนั้นตรงกับกฎเกณฑ์เหล่านี้หรือไม่

 • เป็นทำเลใกล้ที่ทำงาน
 • เป็นที่อยู่ใกล้โรงเรียนของลูก ใกล้ขนส่งสาธารณะ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า
 • เป็นทำในพื้นที่ๆ คุ้นเคย (เช่นคนที่เคยอยู่แถวบางนามาก่อน ก็มีแนวโน้มที่จะซื้อย่านบางนาอีกครั้งเพราะความคุ้นเคย)
 • เป็นสำหรับนักลงทุนอาจจะมองถึงทำเลที่มีศักยภาพ ราคาเติบโตในอนาคต

หากคำตอบคือ ‘ใช่’ ทำเลของโครงการอสังหาบ้านเดี่ยวมือสองนั้นก็จะสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้ครบอย่างแน่นอน

การเดินทางของโครงการบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ในโซนต่างๆ

 • บ้านมือสองโซนกรุงเทพมหานคร เป็นโซนย่านธุรกิจ ซึ่งบริเวณใจกลางเมืองจะมี MRT สายสีน้ำเงิน และ BTS สายสีเขียวเป็นจุดการเดินทางสำคัญ โดยสถานีที่มีทั้งคนทำงานและคนอยู่อาศัยเยอะ เช่น MRT พระราม 9, BTS สุขุมวิท, MRT ลาดพร้าว, BTS จตุจักร, BTS วงเวียนใหญ่ เป็นต้น รวมไปถึงรถไฟฟ้าเส้นใหม่ก็เปิดตัวให้บริการอย่างต่อเนื่อง เช่น สายสีแดง สายสีชมพู สายสีเหลือง สายสีส้ม กรุงเทพฯ จึงเป็น HUB ที่อยู่อาศัยที่คนเลือกจะซื้อบ้านมือสองมากที่สุด
 • บ้านมือสองโซนสมุทรปราการ โดดเด่นในเรื่องของเส้นทางการเดินทางเข้า-ออกเมือง มีถนนตัดผ่านหลายสาย มีทางด่วนหลายจุด และยังเชื่อมต่อไปยังจังหวัดชลบุรีได้ อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้าตัดผ่าน ตั้งแต่สถานีบางนา สถานีแบริ่ง สถานีสำโรง สถานีปู่เจ้าสมิงพราย สถานีช้างเอราวัณ สถานีโรงเรียนนายเรือ สถานีปากน้ำ สถานีศรีนครินทร์ สถานีแพรกษา สถานีสายลวด จนปัจจุบันมีถึงสถานีการเคหะฯ ส่วนในอนาคตมีแผนการจะขยายไปจนถึงสถานีบางปูเลยทีเดียว
 • บ้านมือสองโซนชลบุรี แถบชลบุรีเป็นเมืองที่มีระบบการคมนาคมขนส่งทั่วถึง และสะดวกในทุกด้าน ทั้งการขนส่งทางบก ทางเรือ และทางอากาศ เพราะเป็นเมืองท่าที่สำคัญจัดอยู่ในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ทำให้มีแผนการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และในอนาคตก็ยังมีแผนการสร้างรถไฟความเร็วสูง เชื่อม 3 สนามบิน จากสนามบินดอนเมือง ผ่านสถานีบางซื่อ สถานีพญาไท สถานีราชปรารภ สถานีมักกะสัน สถานีรามคำแหง สถานีหัวหมาก สถานีบ้านทับช้าง สถานีลาดกระบัง ผ่านสนามบินสุวรรณภูมิ ไปยังสถานีฉะเชิงเทรา สถานีชลบุรี สถานีศรีราชา และไปสิ้นสุดที่สถานีอู่ตะเภา
 • บ้านมือสองโซนนนทบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดในกรุงเทพฯ จึงมีเส้นทางการคมนาคมที่สะดวก เชื่อมต่อเข้ากับถนนสายหลักหลากหลายสาย อาทิ ถนนราชพฤกษ์, ถนนรัตนาธิเบศร์, ถนนงามวงศ์วาน, ถนนพิบูลสงคราม เป็นต้น และยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงตัดผ่าน ได้แก่ สถานีเตาปูน สถานีบางซ่อน สถานีวงศ์สว่าง สถานีแยกติวานนท์ สถานีกระทรวงสาธารณสุข สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี สถานีบางกระสอ สถานีแยกนนทบุรี 1 สถานีสะพานพระนั่งเกล้า สถานีแยกนนทบุรี สถานีไทรม้า สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ สถานีบางรักใหญ่ สถานีบางพลู สถานีสามแยกบางใหญ่ สถานีตลาดบางใหญ่ และสถานีคลองบางไผ่

สถานที่ท่องเที่ยว โครงการบ้านมือสองในโซนต่างๆ

 • โซนกรุงเทพมหานคร เป็นโซนที่เต็มไปด้วยสีสันและความเจริญ จึงมีทั้งคาเฟ่ ห้างสรรพสินค้า แหล่งจับจ่ายซื้อสอยมากมาย หรือถ้าใครชอบเดินสวนสาธารณะก็มีสวนใจกลางเมืองหลายแห่ง มีร้านอาหารชื่อดังรายล้อมรอบๆ สถานีรถไฟฟ้าแต่ละแห่ง เรียกได้ว่า อยู่ในโซนนี้รับรองว่า ไม่มีเบื่อแน่นอน
 • โซนสมุทรปราการ จะเป็นโซนอนุรักษ์ มีทั้งแนวธรรมชาติ เช่น บางกระเจ้า สถานีตากอากาศบางปู หรือจะไปเที่ยวแนวประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมก็จะมีเมืองโบราณ สมุทรปราการ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ วัดอโศการาม เป็นต้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสถานที่ให้ความสงบ เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ
 • โซนชลบุรี ขึ้นชื่อเรื่องของทะเลไม่ว่าจะเป็น ทะเลชะอำ ทะเลศรีราชา ทะเลบางแสน หรือถ้าว่างๆ ก็สามารถนั่งเรือข้ามไปยังเกาะศรีชังได้ นอกจากนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหารทะเลและสะพานปลา ถ้าอยากกินอาหารทะเลอร่อยๆ แบบสดๆ ก็ต้องมาที่จังหวัดชลบุรีเลย
 • โซนนนทบุรี เมืองแนววินเทจเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวสไตล์ย้อนวันวาน เช่น ท่าน้ำนนท์ เกาะเกร็ด ตลาดนกฮูก ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี (หลังเก่า) วัดบรมราชากาญจนาภิเษกอนุสรณ์ (วัดเล่งเน่ยยี่2) ตลาดน้ำวัดตะเคียน เป็นต้น