รวมประกาศ ซื้อ ขาย อสังหาฯ ทาวน์โฮมชลบุรี ทาวน์เฮ้าส์ชลบุรี มือสอง ราคาถูก

รวมประกาศซื้อ-ขายทาวน์โฮมชลบุรี ทาวน์เฮ้าส์มือสองชลบุรี ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ใดหรือทาวร์โฮมชลบุรีที่มีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ล้านต้นๆ ไปจนถึงราคามากถึง 20 ล้านบาทขึ้นไป ไม่ว่าจะในพื้นที่ใดของชลบุรีก็ตามก็สามารถค้นหาที่พักอาศัยที่ต้องการได้อย่างง่ายดายที่ THE BEST PROPERTY พร้อมกับบริการโปรแกรมคำนวณสินเชื่อให้สามารถประเมินงบค่าใช้จ่ายและวางแผนในการขอสินเชื่อได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น

รวมราคาอสังหาฯ บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮมชลบุรี โซนต่างๆ

สำหรับการเลือกอสังหาฯ พร้อมอยู่ ไม่ว่าจะเป็นทาวน์เฮ้าส์ชลบุรีหรือทาวน์โฮมชลบุรี จะมีราคาการซื้อ-ขายที่สามารถแบ่งได้ตามโซนของพื้นที่ เพราะในชลบุรีนั้นมีการพัฒนาทำเลที่ต่างกันออกไปถึง 3 รูปแบบ โดยจะแบ่งออกเป็นโซน ดังนี้

โซนศรีราชา-เกาะสีชัง-พัทยา-ตัวเมืองชลบุรี

เป็นทำเลที่ได้รับการพัฒนามาอย่างหลากหลายและครบครันอยู่ในตัว จึงเป็นโซนที่คึกคักมากที่สุด เพราะมีทั้งแหล่งท่องเที่ยว แหล่งอุตสาหกรรมและแหล่งพักอาศัย ด้วยเหตุนี้ราคาทาวน์เฮ้าส์ชลบุรีและทาวน์โฮมชลบุรีในโซนนี้จึงมีราคาสูงกว่าพื้นที่อื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งหากอยู่ในพื้นที่ Prime Area เช่น ใกล้ถนนสุขุมวิท ใกล้ชายทะเลหรือในตัวเมืองชลบุรีจะมีราคาค่อนข้างสูง โดยมีเรตราคาซื้อ-ขายเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาท และสามารถมีราคาสูงได้ถึง 30-40 ล้านบาทเลยทีเดียว

โซนสัตหีบ-บางละมุง

ทั้ง 2 อำเภอ ได้แก่ สัตหีบและบางละมุง นับเป็นโซนสำหรับการท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของชลบุรีด้วยเช่นกัน แต่จะมีความเงียบสงบมากกว่า ไม่คึกคักแบบโซนพัทยาจึงเหมาะสำหรับการพักผ่อน ทำให้ทาวน์โฮมชลบุรีในพื้นที่ได้รับความนิยมมากขึ้นไปด้วย โดยราคาทาวน์โฮมชลบุรีจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท ไปจนถึง 20 ล้านบาทขึ้นอยู่กับทำเลและการตกแต่งพร้อมอยู่

โซนบ่อทอง หนองใหญ่ เกาะจันทร์ พนัสนิคมและบ้านบึง

ขณะที่พื้นที่ 2 ใน 3 ของชลบุรีเป็นพื้นที่อุตสาหกรรมและท่องเที่ยวที่ค่อนข้างคึกคัก ยังมีส่วนหนึ่งของชลบุรีที่เงียบสงบและเป็นพื้นที่เพื่อการเกษตรกรรม ทาวน์โฮมชลบุรีในแถบนี้จึงมีราคาที่จับต้องได้ แต่โดยส่วนใหญ่จะเป็นบ้านเดี่ยวเสียมากกว่า โดยจะมีราคาเริ่มต้นแต่ต่ำกว่า 1 ล้านบาท ไปจนถึง 3 ล้านบาทมักจะขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านและทำเลที่ตั้งด้วย

วิธีการเลือกอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮมชลบุรี

ทำเลที่อยู่อาศัยการเลือกซื้ออสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮมชลบุรี

การเลือกทาวน์โฮมชลบุรีตามทำเลการพักผ่อน ในพื้นที่ชลบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนอยู่มากเพราะเป็นจังหวัดที่อยู่ติดทะเล ทั้งยังมีเกาะสีชังอยู่ด้วย ทำให้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการมีบ้านพักตากอากาศขนาดไม่ใหญ่มากเอาไว้สำหรับการพักผ่อนในวันหยุด ทาวน์โฮมชลบุรีหรือทาวน์เฮ้าส์มือสองจึงเป็นตัวเลือกที่นับว่าน่าสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนใกล้ชายทะเล อย่างพื้นที่เมืองชลบุรี ศรีราชา พัทยา บางละมุงและสัตหีบ

นอกจากนี้ ใครที่ต้องการการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ ที่ชลบุรีก็ยังมีทำเลในลักษณะนี้ให้เลือกด้วยเช่นกัน เพราะพื้นที่อย่างอำเภอบ่อทอง หนองใหญ่ เกาะจันทร์ พนัสนิคมและบ้านบึงนี้เป็นส่วนของพื้นที่เกษตรกรรมจึงมีการทำฟาร์มที่เปิดให้ท่องเที่ยวได้อยู่มากมาย แต่ในการเลือกทาวน์โฮมชลบุรีในพื้นที่นี้จะขยับเข้าใกล้ตัวเมืองสักหน่อย เพราะในพื้นที่ส่วนใหญ่ในโซนนี้มักจะเป็นบ้านเดี่ยวมากกว่า

การเลือกทาวน์โฮมชลบุรีตามความสะดวกในการเดินทาง หลายคนที่ต้องการบ้านพักหลังที่สองที่ยังสามารถเดินทางเชื่อมต่อเข้ากรุงเทพได้สะดวก จึงสามารถเลือกพื้นที่อย่างเมืองชลบุรี ศรีราชา บางละมุงและสัตหีบในการซื้อทาวน์โฮมชลบุรีได้ เพราะเส้นทางตามถนนสุขุมวิทซึ่งเป็นถนนหลักของจังหวัดในปัจจุบันนี้จะมีการพัฒนารถไฟฟ้าความเร็วสูงเพื่อเชื่อมต่อกรุงเทพและสนามบินทั้ง 3 ได้แก่ สนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินอู่ตะเภา สู่พื้นที่ EEC ภายในจังหวัดชลบุรี ทำให้การเดินทางสะดวกสบายขึ้นอย่างมาก

และหากกล่าวถึงปัจจุบันนี้ชลบุรีก็ยังสามารถเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกเพราะสามารถใช้ถนนสุขุมวิทเชื่อมต่อขึ้นทางพิเศษบูรพาวิถีได้ด้วย จึงทำให้ชลบุรีเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนและท่องเที่ยวอย่างมาก

การเลือกทาวน์โฮมชลบุรีตามความสะดวกในการทำงาน ในพื้นที่ชลบุรีนั้นได้มีการพัฒนาเป็นนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่อยู่มากมาย เช่น นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร นิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง หรือนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง เป็นต้น ทำให้ที่พักอาศัยอย่างทาวน์โฮมชลบุรีค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับคนทำงาน โดยส่วนใหญ่มักจะอยู่ในพื้นที่อำเภอพานทอง ศรีราชาและเมืองชลบุรีกันเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นย่านที่มีนิคมอุตสาหกรรมอยู่มาก ทำให้มีการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยค่อนข้างมากด้วยเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ทำงานในนิคมอุตสาหกรรมที่ต้องการเดินทางและใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกมากขึ้น นอกจากนี้พื้นที่โดยรอบยังมีโรงเรียน โรงพยาบาล ตลาดและห้างสรรพสินค้าทำให้พื้นที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัวด้วยเช่นกัน

การเลือกทาวน์โฮมชลบุรีเพื่อการลงทุน เพราะชลบุรีนับเป็นทำเลศักยภาพแห่งหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวหรือการทำงานก็มีให้เลือกสรรได้หลายพื้นที่ ทำให้การซื้อทาวน์เฮ้าส์ชลบุรีเพื่อการลงทุนเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะชลบุรีมีการพัฒนาพื้นที่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในพื้นที่อำเภอเมืองชลบุรี ศรีราชา พัทยา บางละหุงและสัตหีบ จะเป็นทำำที่น่าจับตามอง เพราะไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว นิคมอุตสาหกรรมหรือการเดินทาง ล้วนมีอยู่ในพื้นที่ทั้งหมดจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนักลงทุนที่ต้องการเก็งกำไรด้วยการซื้อ-ขายหรือปล่อยเช่าเป็นหลัก