รวมประกาศ ซื้อ ขาย อสังหาฯ ทาวน์โฮมนนทบุรี ทาวน์เฮ้าส์ มือสอง ราคาถูก

ใครที่สนใจจะซื้อ-ขายทาวน์โฮมนนทบุรี หรือทาวน์เฮ้าส์มือสองนนทบุรี แต่ยังไม่เจอหลังที่ถูกใจ หรือทำเลที่เหมาะกับการใช้ชีวิต แนะนำให้ลองค้นหา townhome townhouse กับเรา พร้อมคำนวณสินเชื่อด้วยโปรแกรมใช้งานฟรีที่นี่ที่เดียว หรือต้องการฝากขายบ้านทาวน์โฮมนนทบุรี ทาวน์เฮ้าส์นนทบุรีในย่านต่างๆ เช่น ท่าอิฐ, ชัยพฤกษ์, ปากเกร็ด, บางใหญ่, บางบัวทอง ฯลฯ เราก็มีบริการนายหน้ารับฝากขายให้ครบวงจร

รวมราคาอสังหาฯ บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮมนนทบุรี โซนต่างๆ

ไทรน้อย เป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่มีความเจริญสลับกันกับพื้นที่เกษตรกรรมอย่างการทำนา ทำให้ราคาทาวน์โฮมนนทบุรี และทาวน์เฮ้าส์ราคาถูกนนทบุรีจัดอยู่ในเรตราคาที่เอื้อมถึง โดยสามารถหาทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮ้าส์ในราคาไม่เกิน 8 แสน หรือราคาไม่เกินล้านได้อยู่ จึงตอบโจทย์สำหรับคนที่เริ่มต้นอยากมีบ้านในเขตพื้นที่ไทรน้อย ราษฎร์นิยม หนองเพรางาย ไทรใหญ่ ขุนศรี คลองขวางและทวีวัฒนาเป็นอย่างมาก

บางบัวทอง เป็นพื้นที่ที่ครอบคลุม 3 อำเภอ ได้แก่ อ.ไทรน้อย อ.บางใหญ่ และ อ.ปากเกร็ด แต่ปัจจุบันได้แยกตัวแล้ว แต่ก็ยังเป็นทำเลฮอตของคนที่มักจะตามหา ทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮ้าส์มือสองนนทบุรีราคาถูกที่อยู่ในย่านของความเจริญ โดยยังสามารถหาบ้านทาวน์โฮมมือสองหรือทาวน์เฮ้าส์ราคาถูกนนทบุรีในราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน หรือราคาไม่เกิน 2 ล้านบาทได้อยู่

บางกรวย ประกอบด้วย 9 ตำบลได้แก่ วัดชลอ บางกรวย คูเวียง บางสีทอง บางขนุน บางขุนกอง บางคูเวียง มหาสวัสดิ์ ปลายบางและศาลากลาง ซึ่งมีโครงการบ้านนนทบุรีค่อนข้างมากและยังได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเรตราคาทาวน์โฮมนนทบุรีไม่เกิน 2 ล้านบาทยังสามารถจะหาได้จากย่านนี้อยู่ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับทำเลและสภาพของตัวบ้านด้วย

บางใหญ่ ถือเป็นทำเลที่เจริญมากในจังหวัดนนทบุรี เนื่องจากเป็นที่ตั้งของห้างและ Mega project มากมาย ทำให้ย่านนี้มีที่อยู่อาศัยอยู่หลายประเภท และหลากหลายเรตราคา โดยจะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1-7 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับพื้นที่ตั้ง วัสดุ การตกแต่ง ไปจนถึงทำเลที่ตั้ง โดยในโซนบางใหญ่นี้จะประกอบไปด้วยบางม่วง บางแม่นาง บางเลน เสาธงหิน บางใหญ่และบ้านใหม่

เมืองนนทบุรี ประกอบด้วย 10 ตำบล ได้แก่ สวนใหญ่ ตลาดขวัญ บางเขน บางกระสอ ท่าทราย บางไผ่ บางศรีเมือง บางกร่าง ไทรม้าและบางรักน้อย โดยบ้านและทาวน์โฮมจะกระจุกตัวอยู่ที่สถานีบางกระสอ สถานีไทรม้า และสถานีบางรักน้อยท่าอิฐมากที่สุด มีราคาอยู่ที่ตั้งแต่ 2-10 ล้านบาท เนื่องจากมีทำเลที่กว้างทำให้มีเรตราคาที่แตกต่างกันไปด้วย

ปากเกร็ด เป็นทำเลท่องเที่ยวและที่อยู่อาศัย ประกอบด้วย10 ตำบล ได้แก่ สวนใหญ่ ตลาดขวัญ บางเขน บางกระสอ ท่าทราย บางไผ่ บางศรีเมือง บางกร่าง ไทรม้าและบางรักน้อย โดยส่วนใหญ่จะยึดโยงความเจริญไว้ที่บริเวณถนนแจ้งวัฒนะและถนนติวานนท์เป็นหลัก ทำให้ทาวน์โฮมนนทบุรีในย่านนี้มีราคาไม่เกิน 4 ล้านบาท ส่วนราคาขายทาวน์เฮ้าส์นนทบุรีจะมีราคาต่ำกว่าอาจหาได้ในราคาไม่เกิน 2 ล้าน หรือราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับขนาดและพื้นที่ทำเลด้วย

วิธีการเลือกอสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮมนนทบุรี

ทำเลที่อยู่อาศัยการเลือกซื้ออสังหาฯ ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮมนนทบุรี

ไทรน้อย เป็นอำเภอที่น่าจะไกลจากตัวเมืองนนทบุรีที่สุด ผสมผสานระหว่างชุมชนเดิม พื้นที่เกษตรกรรมและที่อยู่อาศัยมาใหม่ เรียกว่าเป็นพื้นที่รองรับความเจริญจากโซนบางใหญ่ที่อยู่ไม่ไกลกันก็ว่าได้ จึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบความสงบ เน้นการอยู่อาศัยแบบเป็นส่วนตัว

ส่วนถ้าต้องการจับจ่ายใช้สอยก็สามารถมาเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้า เช่น เซ็นทรัลเวสต์เกส อีเกียบางใหญ่ หรือไปซื้อของสดได้ที่ตลาดบางใหญ่ก็ได้เช่นกัน ด้านการเดินทางสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุดจะเป็นสถานีคลองบางไผ่ แต่ต้องต่อรถโดยสารมาอีกหนึ่งจึงจะถึงโซนไทรน้อย หรือถ้าขับรถส่วนตัวก็สามารถวิ่งตรงไปยังถนนแจ้งวัฒนะ เพื่อเข้าเมืองได้ หรือถ้าออกเมืองจะอยู่ใกล้กับโซนอยุธยาและสุพรรณบุรี

บางบัวทอง ใครที่ต้องการซื้อ-ขายโครงการทาวน์เฮ้าส์ใหม่นนทบุรี หรือหาทาวน์โฮมแถวนนทบุรี ทำเลบางบัวทองดูจะเป็นทำเลฮิตของจังหวัดนี้ เพราะเป็น Sub Center ของการอยู่อาศัย การเดินทาง และการใช้ชีวิตทั้งชอป ชิม ชิลล์

โดยมีถ.กาญจนาภิเษก ซึ่งถือเป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อบางบัวทอง กับถนนหลายสายได้รอบทิศทาง นอกจากนี้ก็มีเส้นทางด่วนที่สะดวกสบาย คือ ทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ เป็นจุดเชื่อมต่อกับถนนสายหลัก และเชื่อมกับทางพิเศษรวมถึง 8 แห่ง ทำให้การไปไหนมาไหนทำได้สะดวกและรวดเร็วมากทีเดียว อีกทั้ง ยังอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสถานีคลองบางไผ่อีกด้วย

บางใหญ่ ป็นย่านที่กำลังพัฒนาไปอีกขั้นด้วยการเป็น Regional Gateway ที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯตะวันตก จากการพัฒนาโครงการถนนมอเตอร์เวย์ บางใหญ่-กาญจนบุรี กับโครงการทางด่วนพิเศษสายศรีรัช – วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร อีกทั้งยังมีการเดินทางรถไฟฟ้าสายสีม่วง และศูนย์การค้าขนาดใหญ่ เซ็นทรัลเวสต์เกต ทำให้ทำเลย่านนี้คึกคักและจะกลายเป็น Hub ที่อยู่อาศัยใหญ่ในอนาคตแน่นอน

บางกรวย สำหรับผู้อยู่อาศัยทาวน์โฮมนนทบุรีย่านบางกรวย นอกจากถนนเส้นกาญจนาที่ทำให้เดินทางสัญจรสะดวกแล้ว ยังมีห้างสรรพสินค้าชื่อดังเป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจหลายแห่ง รวมถึงร้านอาหารอีกมากมาย จึงเป็นทำเลแห่งไลฟ์สไตล์ของนนทบุรีที่มีทั้งความสงบในด้านความเป็นชุมชน และการเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีทั้งในรูปแบบครึกครื้น รวมถึงการท่องเที่ยวแบบอนุรักษ์ตามแบบฉบับชุมชนดั้งเดิมด้วย

เมืองนนทบุรี นับเป็นศูนย์รวมสถานที่สำคัญหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สำนักงานบริษัทเอกชน ศูนย์ราชการ สถานศึกษา สถานพยาบาล ศูนย์การค้า ศูนย์ประชุมใหญ่ และแหล่งท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ รวมถึงเป็นย่านที่รถไฟฟ้าสายสีม่วงช่วงเตาปูน-คลองบางไผ่ตัดผ่าน ทำให้ย่านนี้ เรียกได้ว่า บางโซนพื้นที่ CBD ของนนทบุรีเลยทีเดียว จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการอยู่ในพื้นที่ความเจริญของจังหวัดนนทบุรี เดินทางง่าย และเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างรวดเร็วเป็นหลัก

ปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ดตั้งอยู่ติดกับเขตดอนเมือง จึงเป็นอีกหนึ่งจุดที่เชื่อมต่อเข้า-ออกเมืองที่สะดวกสบายอีกแห่ง นอกจากนี้ภายในอำเภอปากเกร็ดนั้น ยังประกอบไปด้วยหมู่บ้านจัดสรร บ้านทาวน์เฮ้าส์นนทบุรีมากมาย เพื่อรองรับการขยายตัวของเมืองอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งด้านการเดินทางเองก็มีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีชมพู ทำให้การอยู่อาศัยในย่านนี้เหมาะกับการอยู่อาศัยสำหรับคนที่เข้า+ออกเมืองหรือทำงานอยู่ในเขตสนามบินเป็นหลัก