รวมโครงการ อาคารพาณิชย์

รวมโครงการ

อาคารพาณิชย์

รวมประกาศซื้อ ขาย ให้เช่า เซ้ง อาคารพาณิชย์ ตึกแถว ในกรุงเทพเเละต่างจังหวัด

รวมประกาศขายอาคารพาณิชย์ ทั้งในย่านใจกลางเมือง ปริมณฑล และต่างจังหวัดทุกทำเลยอดนิยม ใกล้แหล่งชุมชน เดินทางสะดวก เปิดโอกาสให้ทำกิจการรุ่งเรือง ในหลากหลายเรตราคาที่คุณต้องการ พร้อมมีโปรแกรมคำนวณสินเชื่อให้คุณคำนวณได้ก่อนฟรี นอกจากนี้เรายังมีบริการสำหรับผู้ที่ต้องการขายตึกแถวแบบครบวงจร ไม่ต้องทำการตลาดเอง ไม่ต้องออกหาลูกค้า ที่นี่พร้อมจัดหาให้ด้วยเทคนิคนายหน้าระดับมืออาชีพ และฐานผู้ซื้อจำนวนมากที่เราครอบครอง

แนะนำอสังหาริมทรัพย์ใหม่

ซื้อ-ขาย อาคารพาณิชย์ ตึกแถว ห้องแถว

แนะนำอาคารพาณิชย์มือสอง ตึกแถวมือสอง อาคารพาณิชย์ อสังหาใหม่ อาคารพาณิชย์กรุงเทพ อาคารพาณิชย์ชั้นเดียว อาคารพาณิชย์ 1 ชั้น อาคารพาณิชย์ 2 ชั้น อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ห้องแถวขายของชั้นเดียว ในหลากหลายราคาทั้งแบบไม่เกิน 1 ล้าน ไม่เกิน 2 ล้าน ไม่เกิน 3 ล้าน ไม่เกิน 4 ล้าน หรือไม่เกิน 5 ล้าน หรือถ้าต้องการเซ้งตึกแถว 2 คูหา 3 คูหาในทำเลทอง เหมาะสมกับการทำกิจการ ค้าขาย ต้องการอาคารพาณิชย์ขายทอดตลาดที่นี่มีให้เลือกครบ เพียงแค่ค้นหาทำเลที่สะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ทางด่วน อยู่ในแหล่งชุมชน ที่ The Best พร้อมให้บริการแบบครบวงจร หาให้ตึกแถวที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน

ซื้อ อาคารพาณิชย์ ตึกแถว ห้องแถว ดีอย่างไร

ซื้อ ขาย เช่า เซ้ง อาคารพาณิชย์ หรือที่หลายคนเรียกกว่า ตึกแถวหรือห้องแถว ทั้งในกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ โดยอาคารเหล่านี้จะเป็นอาคารสำหรับการค้า อาจจะเปิดเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ อาคารสำนักงาน ไปจนถึงใช้อยู่อาศัยได้ด้วย หากเลือกขายหรือซื้ออาคารพาณิชย์ได้ถูกที่ ถูกทำเล ย่อมเพิ่มโอกาสในการลงทุนจากการค้าขายที่ดีขึ้น และการปล่อยเช่าอาคารพาณิชย์หรือขายในอนาคต

รวมราคาอาคารพาณิชย์

  • แนวโน้มราคาอาคารพาณิชย์ในกรุงเทพมหานคร ปกติแล้วราคาอาคารพาณิชย์ในกรุงเทพฯ จะมีการปรับตัวสูงขึ้นทุกปี โดยเฉพาะราคาค่าเช่าที่จะมีการปรับขึ้น 4-5% ต่อปี และจะมีอุปสงค์การเช่าพื้นที่เพิ่มขึ้นเฉลี่ย 160,000 ตารางเมตรต่อปี และมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นจากการขยายตัวของเมืองตามแนวรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย เช่น รถไฟฟ้าสายสีเหลือง รถไฟฟ้าสายสีส้ม เป็นต้น
  • แนวโน้มราคาอาคารพาณิชย์ในสมุทรปราการ เนื่องจากเป็นพื้นที่ปริมณฑลอาจทำให้ราคาอาคารพาณิชย์ในบางพื้นที่มีราคาที่ไม่สูงมากนัก และสามารถซื้อหรือเช่าเพื่อทำกิจการได้ โดยแนวโน้มของราคาที่คนต้องการซื้อจะอยู่ที่ประมาณ 2-5 ล้านบาท
  • แนวโน้มราคาอาคารพาณิชย์ในชลบุรี จะมีจำนวนร้อยละ 7 ของพื้นที่เป็นอาคารพาณิชย์พักอาศัย ซึ่งเป็นสัดส่วนที่น้อยที่สุดในจำนวนของรูปแบบที่พักอาศัยทั้งหมด ทำให้มีแนวโน้มของราคาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งในปัจจุบันราคาตึกแถวระดับ 1 ล้านบาทยังพอมีให้เห็นอยู่บ้าง แต่อาจจะมีจำนวนน้อยแล้ว เพราะราคาที่ดินของชลบุรีนั้นพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ ปี
  • แนวโน้มราคาอาคารพาณิชย์ในนนทบุรี สำหรับจังหวัดนี้มีพื้นที่ด้านพาณิชยกรรม ซึ่งเป็นย่านชุมชนประมาณ 15% ของพื้นที่ทั้งหมด โดยจะกระจายตัวอยู่บนถนนเส้นหลักต่างๆ โดยเฉพาะท่าน้ำนนท์ ติวานนท์ สะพานพระราม 5 งามวงศ์วาน ซึ่งเป็นย่านการค้าหลัก ราคาของตึกแถวในย่านนี้จึงเป็นราคาที่จับต้องได้ โดยส่วนใหญ่จะเริ่มต้นที่ 1.5 ล้านบาทเป็นต้นไป

วิธีการเลือกอาคารพาณิชย์

ทำเลที่อยู่อาศัยการเลือกซื้ออาคารพาณิชย์

“อาคารพาณิชย์” ที่ดี ทำกิจการให้เจริญรุ่งเรือง แน่นอนว่าต้องสัมพันธ์กับการเลือกทำเล มาดูกันดีกว่าควรเลือกซื้อขายอาคารพาณิชย์อย่างไรบ้าง ถึงจะทำให้กิจการเติบโต