รวมโครงการนนทบุรี

บ้านเดี่ยว

รวมอสังหาฯ บ้านเดี่ยวนนทบุรี ราคาถูก บ้านเดี่ยวมือสองนนทบุรี บ้านจัดสรร ซื้อ ขาย

สำหรับคนที่มองหาบ้านนนทบุรี ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวนนทบุรี บ้านมือสองนนทบุรี หรือบ้านจัดสรรนนทบุรี สามารถเลือกซื้อ ขาย และค้นหาโครงการบ้านนนทบุรีได้ผ่านระบบซื้อ-ขายแบบครบวงจร พร้อมฝากขายบ้านกับเรา The Best Property ที่จะช่วยดูแลการขายให้จบ ครบทุกขั้นตอนเริ่มตั้งแต่การทำการตลาดไปจนถึงการปิดการขาย นอกจากนี้ยังมีระบบคำนวณสินเชื่อที่ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อบ้านนนทบุรีได้ตรงใจที่สุด

จำนวนห้องนอน
ราคาไม่เกิน(ล้านบาท)

อสังหา บ้านเดี่ยวนนทบุรี

0 รายการ

รวมราคาอสังหาฯ บ้านเดี่ยวนนทบุรี โซนต่างๆ

ไทรน้อย ประกอบด้วย 7 เขตพื้นที่ได้แก่ ไทรน้อย ราษฎร์นิยม หนองเพรางาย ไทรใหญ่ ขุนศรี คลองขวางและทวีวัฒนา ซึ่งเป็นทำเลชานเมือง ทำให้บ้านเดี่ยวราคาถูกนนทบุรีกระจุกตัวอยู่ในทำเลนี้เป็นจำนวนมาก โดยระดับราคาจะอยู่ที่ประมาณ 3-4 ล้านบาท หรือบางโครงการซึ่งเป็นโครงการเก่า อาจหาซื้อบ้านเดี่ยวในระดับราคา 2 ล้านกลางๆ ก็เป็นไปได้ ราคานี้น่าจะถูกที่สุดแล้วเมื่อเทียบกับทำเลชานเมืองกรุงเทพฯ อื่นๆ

วิธีการเลือกบ้านเดี่ยวนนทบุรี

ทำเลที่อยู่อาศัยการเลือกซื้อบ้านเดี่ยวนนทบุรี

ไทรน้อย ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลชานเมืองของจังหวัดนนทบุรีที่ได้รับความนิยมในการซื้อ-ขายบ้านราคาถูกนนทบุรี เนื่องจากมีการเจริญเติบโตในภาพรวมทั้งด้านโครงสร้างพื้นฐานในการใช้ชีวิตทั้งรถไฟฟ้าที่วิ่งตัดผ่านในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี และถนนที่ตอนนี้ใช้วิ่งได้ทั้งฝั่งเข้าและออกเมือง โดยสามารถเชื่อมไปยังนครปฐม สุพรรณบุรี อยุธยา ปทุมธานี รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็ผุดขึ้นมามากมายในย่านนี้ด้วยเช่นเดียวกัน