รวมอสังหาฯ บ้านเดี่ยวนนทบุรี ราคาถูก บ้านเดี่ยวมือสองนนทบุรี บ้านจัดสรร ซื้อ ขาย

สำหรับคนที่มองหาบ้านนนทบุรี ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวนนทบุรี บ้านมือสองนนทบุรี หรือบ้านจัดสรรนนทบุรี สามารถเลือกซื้อ ขาย และค้นหาโครงการบ้านนนทบุรีได้ผ่านระบบซื้อ-ขายแบบครบวงจร พร้อมฝากขายบ้านกับเรา The Best Property ที่จะช่วยดูแลการขายให้จบ ครบทุกขั้นตอนเริ่มตั้งแต่การทำการตลาดไปจนถึงการปิดการขาย นอกจากนี้ยังมีระบบคำนวณสินเชื่อที่ช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อบ้านนนทบุรีได้ตรงใจที่สุด

รวมราคาอสังหาฯ บ้านเดี่ยวนนทบุรี โซนต่างๆ

ไทรน้อย ประกอบด้วย 7 เขตพื้นที่ได้แก่ ไทรน้อย ราษฎร์นิยม หนองเพรางาย ไทรใหญ่ ขุนศรี คลองขวางและทวีวัฒนา ซึ่งเป็นทำเลชานเมือง ทำให้บ้านเดี่ยวราคาถูกนนทบุรีกระจุกตัวอยู่ในทำเลนี้เป็นจำนวนมาก โดยระดับราคาจะอยู่ที่ประมาณ 3-4 ล้านบาท หรือบางโครงการซึ่งเป็นโครงการเก่า อาจหาซื้อบ้านเดี่ยวในระดับราคา 2 ล้านกลางๆ ก็เป็นไปได้ ราคานี้น่าจะถูกที่สุดแล้วเมื่อเทียบกับทำเลชานเมืองกรุงเทพฯ อื่นๆ

บางบัวทอง สำหรับทำเลบางบัวทองเดิม เป็นพื้นที่ที่ครอบคลุม 3 อำเภอ ได้แก่ อ.ไทรน้อย อ.บางใหญ่ และ อ.ปากเกร็ด แต่ปัจจุบันได้แยกตัวแล้ว แต่ด้วยความที่เป็นทำเลฮอตจากการก่อสร้างรถไฟฟ้าและทำถนนสายใหม่ๆ ทำให้ราคาที่ดินติดถนนใหญ่ พุ่งไปแตะหลักแสนกว่าถึงสองแสนบาทแล้ว ทำให้ราคาบ้านเดี่ยวนนทบุรีในย่านนี้ มีราคาไม่เกิน 3 ไปจนถึงราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท

บางใหญ่ ประกอบไปด้วย บางม่วง บางแม่นาง บางเลน เสาธงหิน บางใหญ่และบ้านใหม่ เนื่องจากเป็นทำเลที่คนกรุงเทพฯ น่าจะรู้จักกันดี ด้วยเป็นที่ตั้งของ Central Plaza Westgate และ IKEA บางใหญ่ ทำให้หลายคนสนใจย้ายมาซื้อ-ขายบ้านนนทบุรีในย่านนี้กันมากขึ้น โดยราคาบ้านเดี่ยวมือสองนนทบุรีในทำเลนี้จะอยู่ที่ประมาณราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท ไปจนถึงราคาไม่เกิน 7 ล้านบาท

บางกรวย ประกอบด้วย 9 ตำบลได้แก่ วัดชลอ บางกรวย คูเวียง บางสีทอง บางขนุน บางขุนกอง บางคูเวียง มหาสวัสดิ์ ปลายบางและศาลากลาง เป็นอีกหนึ่งทำเลใหญ่ที่กินพื้นที่หลายตำบลทำให้ราคาบ้านเดี่ยวนนทบุรีในโซนนี้มีราคาหลากหลาย ตั้งแต่ 2-10 ล้านบาท ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งและขนาดของบ้านเป็นหลัก

เมืองนนทบุรี ประกอบด้วย 10 ตำบล ได้แก่ สวนใหญ่ ตลาดขวัญ บางเขน บางกระสอ ท่าทราย บางไผ่ บางศรีเมือง บางกร่าง ไทรม้าและบางรักน้อย เนื่องจากเป็นตัวเมืองที่มีความคึกคัก ทำให้มีดีมานด์สูง ราคาบ้านมือสองแถวนนทบุรีจะมีราคาเริ่มต้น 4 ล้านบาทขึ้นไป แต่ก็คุ้มค่าและเหมาะสำหรับคนที่ต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกและเดินทางง่ายเป็นหลัก

ปากเกร็ด ประกอบด้วย 12 ตำบลได้แก่ ปากเกร็ด บางตลาด บ้านใหม่ บางพูด บางตะไนต์ คลองพระอุดม ท่าอิฐ เกาะเกร็ด อ้อมเกร็ด คลองข่อย บางพลับและคลองเกลือ ซึ่งนับเป็นย่านท่องเที่ยวและอยู่อาศัยขนาดใหญ่ ทำให้โครงการบ้านเดี่ยวนนทบุรีในย่านนี้มีราคาหลากหลาย แต่ก็ยังอยู่ในโซนที่ยังจับต้องได้อยู่ โดยที่บ้านเดี่ยวมือสองนนทบุรี ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์จะ เริ่มต้นที่ 2-3 ล้านบาทขึ้นไป จึงเหมาะสำหรับคนที่อยากมีบ้านในราคาที่ไม่แพงมากนักและอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพพัฒนาได้ดี

วิธีการเลือกบ้านเดี่ยวนนทบุรี

ทำเลที่อยู่อาศัยการเลือกซื้อบ้านเดี่ยวนนทบุรี

ไทรน้อย ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลชานเมืองของจังหวัดนนทบุรีที่ได้รับความนิยมในการซื้อ-ขายบ้านราคาถูกนนทบุรี เนื่องจากมีการเจริญเติบโตในภาพรวมทั้งด้านโครงสร้างพื้นฐานในการใช้ชีวิตทั้งรถไฟฟ้าที่วิ่งตัดผ่านในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี และถนนที่ตอนนี้ใช้วิ่งได้ทั้งฝั่งเข้าและออกเมือง โดยสามารถเชื่อมไปยังนครปฐม สุพรรณบุรี อยุธยา ปทุมธานี รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ก็ผุดขึ้นมามากมายในย่านนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

บางบัวทอง เป็นทำเลที่ได้รับอานิสงส์จากการขยายตัวของเขตเมืองชั้นในที่หนาแน่น บวกกับการเล็งเห็นศักยภาพในการเป็นประตูเมืองเพื่อเปิดรับ AEC ทำให้มีระบบขนส่งมวลชน ระบบสาธารณูปโภค และระบบเส้นทางการคมนาคมอีกหลายเส้นทางให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น อาทิ ทางหลวงพิเศษ 81 (ถนนมอเตอร์เวย์) เส้นบางใหญ่-กาญจนบุรี ที่ในอนาคตจะเชื่อมเส้นทางจากเมืองไทยกับพม่าเข้าด้วยกัน ทำให้เป็นทำเลศักยภาพที่จะกลายเป็น HUB การอยู่อาศัย เป็นแหล่งงาน ออฟฟิศใหม่ๆ คอมมูนิตี้มอลล์ และห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่รวมถึงมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงตัดผ่านอีกด้วย

บางใหญ่ โดดเด่นในเรื่องโดดเด่นของการเติบโตของคอมมูนิตี้มอลล์ชั้นนำ ที่ได้รวบรวมแหล่งช้อปปิ้ง, ร้านอาหารยอดนิยม และแหล่งบริการด้านความบันเทิงไว้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นอิเกีย บางใหญ่, เซ็นทรัล เวสต์เกต ซูเปอร์รีจินัล มอลล์, PlusMall บางใหญ่ รวมถึงบิ๊กซี, โลตัส ส่วนการเดินทางก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่วิ่งผ่านจากเตาปูน-บางใหญ่ เชื่อมต่อสายสีน้ำเงินที่สถานีเตาปูนสามารถเชื่อมต่อไปยัง MRT บางซื่อ และ BTS สายสีเขียวเข้มหรือสายสุขุมวิทที่มุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องรถติด

บางกรวย นับเป็น Sub Location ที่มีการพัฒนาโครงการหมู่บ้านนนทบุรีขึ้นมาเป็นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นทำเลใหม่ที่ได้รับอิทธิพลความเจริญจากการมาของรถไฟฟ้าสายสีม่วง เตาปูน-บางใหญ่ ทำให้การเดินทางสะดวกมากขึ้น ด้านถนนหนทางก็ขยายออกเป็น 4 เลน และเดินทางไปถนนสายสำคัญได้หลากหลาย เช่น ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนนนทบุรี 1 ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบ เพราะเป็นย่านชุมชน ทั้งตลาดสดใหญ่ โรงเรียนชื่อดัง ร้านค้าปลีกย่อย ร้านอาหาร รวมไปถึงร้านสะดวกซื้อด้วย

เมืองนนทบุรี ถ้าต้องการตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่มองหาบ้านนนทบุรี ใกล้เมือง หลีกหนีความวุ่นวายจากกรุงเทพฯ มาใช้ชีวิตอย่างสงบ แน่นอนว่า การเลือกหมู่บ้านแถวนนทบุรี คือหนึ่งในคำตอบที่ใช่ เนื่องจากในปัจจุบันนี้มีทั้งแหล่งชอปปิง แหล่งไลฟ์สไตล์ต่างๆ และเรื่องการเดินทางที่สะดวกกว่าเมื่อก่อนมาก จากการมาของรถไฟฟ้าเข้าถึง 2 สายทั้งสายม่วงและสายสีชมพู ทางด่วนศรีรัช-กาญจนาฯที่ทำให้การเดินทางเข้าเมืองเป็นเรื่องง่ายดายมากขึ้นนั่นเอง

ปากเกร็ด เป็นย่านชุมชนที่มีสถานที่อำนวยความสะดวกครบครัน จึงเหมาะที่จะซื้อ-ขายบ้านเดี่ยวนนทบุรีในย่านนี้เป็นอย่างมาก แถมยังเป็นทำเลที่เติบโตอยู่อย่างต่อเนื่อง สังเกตได้จากการมีศูนย์บริการ สถานที่สำหรับทำงาน รวมถึงแลนด์มาร์กสำหรับผ่อนคลายในวันหยุด ที่คุณสามารถไปแฮงเอาท์ หรือเที่ยวเล่นได้โดยที่ไม่ต้องขับรถฝ่ารถติดเข้าไปในใจกลางเมืองให้เสียเวลา อีกทั้งด้านการเดินทางเองก็มีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ซึ่งเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยแนวรถไฟฟ้าจะผ่านสถานที่สำคัญ ผ่านถนนเล็กใหญ่ต่างๆ ไปเชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีแดงที่เขตหลักสี่ และเชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีเขียว ทำให้การเข้า-ออกเมืองสะดวกมากขึ้นอีกด้วย