ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ

ในพื้นที่ทำเล สมุทรปราการ นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจของการหาบ้านทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ เพราะบริเวณพื้นที่สมุทรปราการ กำลังเป็นย่านเศรษฐกิจแห่งใหม่ ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญต่าง ๆ เช่น โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า แหล่งนิคมอุตสาหกรรมอีกมากมาย ทำให้ย่านนี้มีดีมานด์ด้านการอยู่อาศัยเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ส่วนใหญ่จะเขยิบมาอยู่ในโซนเทพารักษ์ แพรกษา บางนา มากเป็นพิเศษ แถมยังอยู่ในเรตราคาที่วัยทำงานส่วนใหญ่เอื้อมถึงเฉลี่ยที่ประมาณ 1-4 ล้านบาท

ทำเลทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ยอดนิยม

ทำเล ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ยอดนิยมในจังหวัดสมุทรปราการนั้น มีอยู่ด้วยกันหลายพื้นที่ ซึ่งแต่ละสถานที่ก็จะมีความแตกต่างและถนนสายหลักที่ใช้เชื่อมต่อทั้ง โดยทำเลยอดนิยมของการซื้อ ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ได้แก่ ศรีนครินทร์, เทพารักษ์, บางพลี, บางนา-ตราด, แพรกษา, บางปู, พระประแดง, พระสมุทรเจดีย์, แบริ่ง, ลาซาล, บางบ่อ, ปู่เจ้าสมิงพราย, บางเสาธง, ประชาอุทิศ หรืออีกกลุ่มพื้นที่ที่กำลังมีอสังหาเกิดใหม่อยู่มากมาย เช่นโซน สำโรง บางบ่อ วงแหวนรอบนอก (กาญจนาภิเษก) และ สุวรรณภูมิ เป็นต้น

ราคาทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ

ราคาทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์สมุทรปราการ โดยส่วนมากแล้ว ต่อให้เป็นอสังหาใหม่ ๆ ราคาก็จะไม่สูงมาก วัยทำงานก็สามารถเริ่มต้นซื้อ-ผ่อนได้ ขึ้นอยู่กับฟังก์ชันการใช้งาน ขนาดห้องน้ำ ห้องนอนของบ้าน และขึ้นอยู่กับการตกแต่งของโครงการในอสังหาด้วย (ตกแต่งพร้อมอยู่, ตกแต่งบางส่วน, ห้องเปล่า)

สำหรับใครที่กำลังหา ทาวน์โฮมราคาไม่เกิน 2 ล้าน สมุทรปราการ หรือ ทาวน์เฮ้าส์ราคาถูก ในราคา ไม่เกิน 1.5 ล้าน เราได้รวบรวมมาให้คุณแล้ว

สิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต

โซนจังหวัดสมุทรปราการในปัจจุบันได้กลายเป็นแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ ที่ตอนนี้เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยตความสะดวก สถานที่สำคัญ มากมาย เช่น ห้างสรรพสินค้าเมกา บางนา, อิเกีย บางนา, เซ็นทรัลบางนา, แบงค็อกมอลล์, เมกา ซิตี้

โรงเรียนและมหาวิทยาลัย เช่น โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ รร.บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) สมุทรปราการ, The American School Of Bangkok (ASB), โรงเรียน นานาชาติ คอนคอร์เดียน, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ, มหาวิทยาลัยหัวเฉียว หรือ โรงพยาบาล เช่น รพ.รวมชัยประชารักษ์, รพ.กรุงเทพพระประแดง, รพ.เปาโลเมโมเรียลสมุทรปราการ ฯลฯ

และอีกหนึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกในจังหวัดสมุทรปราการ ก็คือเรื่องของการเดินทางสัญจรด้วยระบบขนส่งสาธราณะอย่างรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวที่มีสถานีหลายสถานีที่ตัดผ่านหรืออยู่ใกล้เคียงพื้นที่ในจังหวัดสมุทรปราการ เช่น สถานี E9 BTS อ่อนนุช, E12 BTS อุดมสุข, E14 BTS แบริ่ง, E13 BTS บางนา, E7 BTS เอกมัย, E11 BTS ปุณณวิถี, BL15 MRT ลาดพร้าว, E8 BTS พระโขนง, N5 BTS อารีย์, E10 BTS บางจาก วมถึงสถานีส่วนต่อขยายใหม่ ที่เพิ่งเปิดให้บริการไปเมื่อเร็ว ๆ นี้อย่างสถานี สำโรง ปู่เจ้า ช้างเอราวัณ เคหะ สายลวด ปากน้ำ แพรกษา โรงเรียนนายเรือ ศรีนครินทร์ เป็นต้น