รวมประกาศ ซื้อ ขาย อสังหาฯ คอนโดนนทบุรี คอนโดมิเนียม มือสอง ราคาถูก

รวมประกาศซื้อ-ขายคอนโดนนทบุรี ทั้งคอนโดมือสองราคาถูกนนทบุรี คอนโดพร้อมอยู่นนทบุรี คอนโดติดรถไฟฟ้านนทบุรี มีตั้งแต่คอนโดราคาล้านต้นๆ ในหลากหลายทำเล เช่น ชัยพฤกษ์ ปากเกร็ด บางกรวย ท่าอิฐ เป็นต้น ทำให้ผู้คนมากมายเริ่มให้ความสนใจที่จะมาลงทุนในจังหวัดมากขึ้น ซึ่งคุณพิจารณาได้จาก Segment คอนโด และทำเลได้เลยในเว็บไซต์ของเรา พร้อมลองคำนวณสินเชื่อก่อนทำการกู้ซื้อคอนโดได้เลยในที่เดียว

รวมราคาอสังหาฯ คอนโดนนทบุรี ในโซนต่างๆ

ไทรน้อย เป็นทำเลที่อยู่อาศัยและเกษตรกรรม ประกอบด้วยโซนราษฎร์นิยม หนองเพรางาย ไทรใหญ่ ขุนศรี คลองขวางและทวีวัฒนา ซึ่งเป็นโซนที่เชื่อมต่อกับบางกรวย บางบัวทอง และยังสามารถเชื่อมต่อไปยังสุพรรณบุรีและปทุมธานีอีกด้วย จึงเป็นทำเลซื้อ-ขายคอนโดนนทบุรีสำหรับคนที่ต้องการได้ที่อยู่อาศัยในราคาที่เอื้อมถึงมีหมดทั้งราคาไม่เกิน 3 แสน ราคาไม่เกิน 1 ล้าน ราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท

บางบัวทอง เนื่องจากเป็นทำเลของแหล่งไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง จึงทำให้มีที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่อย่างคอนโดมิเนียมนนทบุรี ทั้งเกาะแนวรถไฟฟ้าและในตรอกซอกซอยอยู่หลายโครงการ แน่นอนว่า ด้วยความเจริญก็ทำให้ราคาที่ดินแพงขึ้น โดยทำเลติดถนนใหญ่พุ่งไปแตะหลักแสนกว่าถึงสองแสนบาท/ตารางเมตรแล้วในปัจจุบัน แต่ก็ยังมีโซนอื่นๆ ที่อยู่ตามซอยต่างๆ ให้จับจองอยู่เช่นกัน ทำให้ราคาขายของคอนโดในย่านเฉลี่ยอยู่ที่ 9 แสน - 1 ล้านต้นๆ เท่านั้น

บางกรวย จะแบ่งออกเป็น 9 ตำบลได้แก่ วัดชลอ บางกรวย คูเวียง บางสีทอง บางขนุน บางขุนกอง บางคูเวียง มหาสวัสดิ์ ปลายบางและศาลากลาง เรตราคาคอนโดจะไม่ได้แพงมากเช่นเดียวกันกับย่านไทรน้อยที่อยู่ใกล้เคียง โดยยังสามารถหาคอนโดนนทบุรีล้านต้นๆ ได้อยู่ แต่ก็มีความเจริญที่มองเห็นศักยภาพพัฒนาได้ค่อนข้างมากเนื่องจากรับความเจริญจากโซนบางหใญ่ บางบัวทองเป็นหลัก

บางใหญ่ คอนโดมิเนียมนนทบุรีในโซนบางใหญ่ จะมีราคาเริ่มต้นเฉลี่ยอยู่ที่ 1-1.2 ล้านบาท เนื่องจากมีคอนโดมิเนียมเกิดขึ้นในโซนนี้เป็นจำนวนมากในทุกโซน ได้แก่ โซนบางม่วง บางแม่นาง บางเลน เสาธงหิน บางใหญ่และบ้านใหม่ ทำให้มีการแข่งขันด้านการขายสูง แต่เมื่อมีการขยายตัวของ Mega Project ถนนหนทาง ไปจนถึงการเชื่อมต่อรถไฟฟ้าหลากสี ก็จะทำให้ย่านนี้มีราคาของ condo นนทบุรี ที่สูงขึ้นตามมาได้ เมื่อจำนวนยูนิตที่มีอยู่ขายไปหมดแล้ว

เมืองนนทบุรี เนื่องจากเป็นบริเวณที่มีสถานที่ราชการ โรงแรม และถนนที่เชื่อมต่อใกล้กับกรุงเทพมหานคร และคอนโดส่วนใหญ่เป็นคอนโดมีเชื่อเสียงจากดีเวลลอปเปอร์เจ้าดัง ทำให้ราคาคอนโดในโซนเมืองนนทบุรีมีราคาสูงเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 1,500,000 บาท – 3,000,000 บาท โดยโซนนี้จะประกอบไปด้วย 10 ตำบล ดังนี้ สวนใหญ่ ตลาดขวัญ บางเขน บางกระสอ ท่าทราย บางไผ่ บางศรีเมือง บางกร่าง ไทรม้าและบางรักน้อย

ปากเกร็ด ด้วยทำเลศักยภาพไม่ไกลจากตัวเมืองแบบนี้ ประกอบกับแวดล้อมไปด้วยความสะดวกมากมาย อีกทั้งเป็นย่านท่องเที่ยวและกินพื้นที่ในหลายตำบล ได้แก่ สวนใหญ่ ตลาดขวัญ บางเขน บางกระสอ ท่าทราย บางไผ่ บางศรีเมือง บางกร่าง ไทรม้าและบางรักน้อย ทำให้ราคาคอนโดนนทบุรีในโซนนี้ เริ่มต้นอยู่ที่ 1 ล้านบาทต้นๆ ซึ่งก็ยังถือว่าเป็นราคาจับต้องได้อยู่สำหรับคนรุ่นใหม่

วิธีการเลือกคอนโดแถวนนทบุรี

ทำเลที่อยู่อาศัยการเลือกซื้อคอนโดนนทบุรี

ไทรน้อย เป็นทำเลที่มีความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตแบบผสมผสาน เพราะทำเลส่วนใหญ่จะเป็นพื้นที่เกษตรกรรมที่มีชุมชนดั้งเดิมอยู่รายล้อม อีกทั้ง ยังเป็นทำเลที่อยู่ห่างจากตัวเมืองนนทบุรีมากที่สุด จึงเป็นเหมือนกับทำเลรองรับความเจริญที่ค่อยๆ กระจายตัวออกมาจากย่านบางใหญ่ ซึ่งก็อยู่ไม่ไกลกันมากนัก

ดังนั้น การเลือกซื้อคอนโดในย่านนนทบุรีในโซนไทรน้อยจึงเหมาะกับคนที่อยากได้คอนโดนนทบุรีไม่เกินล้าน เน้นการรอการเติบโตของที่ดินในย่านใหม่ และใช้ชีวิตด้วยรถส่วนตัวเป็นหลัก เพราะเป็นทำเลที่เดินทางสะดวก สามารถวิ่งตรงไปยังถนนแจ้งวัฒนะ เพื่อเข้าเมืองได้ หรือถ้าออกเมืองจะอยู่ใกล้กับโซนอยุธยาและสุพรรณบุรี หรือถ้าต้องการใช้รถไฟฟ้าก็มีสายสีม่วงอยู่ไม่ไกล โดยสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีคลองบางไผ่

บางบัวทอง เป็นทำเลที่อยู่อาศัยของจังหวัดนนทบุรีเลยก็ว่าได้ ค่อนข้างมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบในทุกๆ ด้าน เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า คาเฟ่ ร้านอาหาร แถมการเดินทางก็สะดวกอยู่ใกล้กับ ทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอกฯ เป็นจุดเชื่อมต่อกับถนนสายหลัก และเชื่อมกับทางพิเศษรวมถึง 8 แห่ง ทำให้มีคนอยู่ในโซนนี้มาก จึงเหมาะกับคนที่ชอบความครึกครื้น สนใจลงทุนซื้อคอนโดนนทบุรีในโซนที่มีความเจริญแล้ว อาจจะเพื่ออยู่อาศัยหรือปล่อยเช่าก็ได้

บางกรวย เป็นพื้นที่อยู่อาศัยอีกแห่งที่ราคาคอนโดยังเอื้อมถึง เนื่องจากมีไลฟ์สไตล์ในด้านทำเลที่ยังอยู่ในรูปแบบผสมผสานเช่นเดียวกันกับทำเลไทรน้อย แต่มีความเจริญด้านแหล่งจับจ่ายซื้อของที่มากขึ้นมาอีกนิด แต่ก็ยังสามารถตอบโจทย์ทุก Lifestyle การอยู่อาศัยบนพื้นที่ส่วนตัว บนทำเลรอบนอกที่ใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ก็ยังสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างหลากหลายไปด้วยในตัว

บางใหญ่ เป็นทำเลฮอตของนนทบุรีที่มีทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ เช่น เซ็นทรัลเวสต์เกต อีเกียบางใหญ่ และศูนย์การค้าอื่นๆ อีกมากมาย มีตลาดสดขนาดใหญ่ในทำเล ร้านอาหาร ร้านค้า คาเฟ่ และสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วง เตาปูน-คลองบางไผ่ตัดผ่านหลายสถานี เช่น สถานีตลาดบางใหญ่ ทำให้ทำเลนี้ยิ่งคึกคัก การซื้อคอนโดแถวนนทบุรีในย่านนี้จึงเหมาะกับคนที่สนใจทำเลที่เจริญแล้วเป็นหลัก มองหาสิ่งอำนวยความสะดวกคล้ายในตัวเมือง หรือสนใจซื้อไว้สำหรับปล่อยเช่า

เมืองนนทบุรี เป็นศูนย์กลางของสถานที่สำคัญหลายแห่ง ทั้งสำนักงานบริษัทเอกชน ศูนย์ราชการ สถานศึกษา สถานพยาบาล ศูนย์การค้า ศูนย์ประชุมใหญ่ และแหล่งท่องเที่ยว ทำให้เป็นทำเลของแหล่งงานและที่อยู่อาศัยที่คึกคักมากที่สุดของจังหวัด บวกกับการเข้า-ออกเมืองที่ทำได้ง่ายสำหรับผู้อยู่อาศัยคอนโดนนทบุรี ทั้งการใช้รถส่วนตัวและรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่เชื่อมต่อกับ MRT สายสีน้ำเงิน ทำให้เหมาะมากสำหรับคนที่ทำงานอยู่ในตัวเมืองนนทบุรีหรือกรุงเทพมหานคร

ปากเกร็ด เป็นทำเลท่องเที่ยวที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมเดินทางมาเยือน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับเขตดอนเมือง ซึ่งเป็นเขตอากาศยานทำให้กลายเป็นพื้นที่เชิงอนุรักษ์สำหรับการท่องเที่ยวและการอยู่อาศัยที่มีเสน่ห์และมีคนพลุกพล่านอยู่ตลอด จึงเหมาะกับคนที่ต้องการการเดินทางที่สะดวกสบายในงบประมาณที่เอื้อมถึง และยังสามารถใช้วันหยุดใกล้ชิดกับธรรมชาติพื้นที่สีเขียวไปพร้อมกันได้ด้วย