รวมโครงการสมุทรปราการ

บ้านเดี่ยว

โครงการย่านศรีนครินทร์ ซื้อ-ขาย บ้านเดี่ยว บ้านมือสอง

ย่านศรีนครินทร์ บางนา อ่อนนุช เป็นย่านที่อยู่อาศัยที่ได้รับอิทธิพลความเจริญมาจากย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท-อโศกที่มีราคาบ้าน คอนโด ทาวน์โฮมสูงมาก แต่เมื่อขยับออกมาในแถบศรีนครินทร์ บางนา อ่อนนุช ยังเป็นราคากลางๆ ไปจนถึงราคาสูงที่ยังสามารถจับต้องได้ แถมเหมาะสำหรับลงทุนเพราะราคาที่ดินเติบโตขึ้นทุกปี อีกทั้งเป็นทำเลที่เหมาะกับการอยู่อาศัย เพราะมีทั้งห้าง รถไฟฟ้า BTS ทางด่วน พื้นที่สีเขียว และถนนเส้นหลักตัดผ่านหลายสาย เช่น สุขุมวิท บางนา-ตราด ศรีนครินทร์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมือง

โครงการบ้านย่านศรีนครินทร์

สำหรับคนที่สนใจโครงการบ้านย่าอ่อนนุช-ศรีนครินทร์-บางนา-อ่อนนุช ซึ่งเป็นทำเลในฝั่งตะวันออกของกรุงเทพมหานคร ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการเดินทางสามารถที่เชื่อมต่อได้หลากหลายเส้นทาง รวมทั้งอัตราราคาที่ดินไม่สูงมากเมื่อเทียบกับทำเลย่านสุขุมวิทตอนกลาง อย่าง อโศก ทองหล่อ มาดูกันดีกว่าว่า ทำเลนี้มีอะไรที่น่าสนใจสำหรับการใช้ชีวิตและการลงทุนซื้อบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ทาวน์โฮม หรือคอนโดในย่านนี้บ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลย

การเดินทางย่านศรีนครินทร์

ระบบการคมนาคมด้วยรถไฟฟ้า

ความเจริญมักกระจายตัวตามระบบการคมนาคม รวมถึงระบบขนส่งสาธารณะ แน่นอนว่า เมื่อมีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวส่วนต่อขยายช่วงอ่อนนุช-แบริ่ง ซึ่งสร้างแล้วเสร็จมาตั้งแต่ปี 2554 ตัดผ่านในทำเลโซนอ่อนนุชไปจนถึงบางนา-แบริ่งก็ทำให้ทำเลย่านศรีนครินทร์นี้ กลายเป็น Hub ใหม่ของการอยู่อาศัย อีกทั้งในปี 2561 ที่ผ่านมารถไฟฟ้าสายสีก็ขยายตัวไปสู่จังหวัดสมุทรปราการ ยิ่งทำให้ภาพรวมของการเดินทางเข้า-ออกเมืองของคนในฝั่งแถบตะวันออกของกรุงเทพฯ ดูสะดวกสบายมากขึ้น

สิ่งอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต

ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบทั้งใหม่และเก่า ไม่ว่าจะเป็นสถานศึกษา โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า หรือแม้กระทั่งพื้นที่สีเขียว อาทิ ย่านศรีนครินทร์ซึ่งประกอบด้วยโซนที่อยู่อาศัยหลายโซนด้วยกัน

การพัฒนาของทำเลและที่อยู่อาศัยย่านศรีนครินทร์

ด้านการพัฒนาของทำเล แน่นอนว่า เมื่อรถไฟฟ้าสายต่างๆ สร้างเสร็จทำเลรอบๆ รถไฟฟ้าในแถบศรีนครินทร์- บางนา ย่อมปรับตัวสูงขึ้นรวมถึงน่าจะมีดีเวลลอปเปอร์อีกหลายรายที่เตรียมจะพัฒนาโครงการคอนโดราคาถูก เพื่อตอบโจทย์ดีมานด์ย่านชานเมืองฝั่งตะวันออก ที่ตอนนี้เป็นตลาดแนวราบอย่างบ้านเดี่ยว บ้านมือสอง ทาวน์โฮมราคาปานกลางถึงสูง ซึ่งจะเห็นได้ชัดเจนว่า ย่านศรีนครินทร์จะเติบโตไปกลายเป็น Hub ที่อยู่อาศัยใกล้เคียงกันย่านอ่อนนุช ซึ่งตอนนี้ค่อนข้างเจริญมาก สามารถซื้ออสังหาฯ เพื่ออยู่อาศัยและทำกำไรสำหรับการลงทุนซื้อหรือปล่อยเช่าได้ค่อนข้างดี