รวมอสังหาบ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ Townhome-Townhouse ซื้อ ขาย

รวมโครงการอสังหาบ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ตั้งแต่ราคาไม่เกินล้าน ไปจนถึงราคาล้านต้นๆ ในทุกทำเล ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในทุกโซนทั้งกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และต่างจังหวัด รวมมาให้ครบทุกทำเลดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หากสนใจซื้อ-ขายบ้าน สามารถค้นหาตัวแทนเพื่อช่วยเหลือคุณได้ หมดปัญหาขายไม่ออก หรือการเจอบ้านสภาพไม่ดี เพราะที่นี่ช่วยดูแลให้ครบวงจร พร้อมมีโปรแกรมคำนวณสินเชื่อให้ฟรี

รวมอสังหา บ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านพร้อมอยู่

รวมอสังหาบ้านทาวน์โฮมราคาถูก บ้านทาวน์เฮ้าส์ราคาถูก หรือใครที่กำลังหาบ้านทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ มือสอง หรือโครงการอสังหาใหม่ ทั้งแบบ 2 ห้องนอน 3 ห้องนอน 4 ห้องนอน หรือ 5 ห้องนอน ต้องการซื้อ-ขายบ้านทาวน์เฮ้าส์ทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑลและต่างจังหวัด ในเส้นทางที่เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แหล่งจับจ่ายใช้สอย

ที่นี่รวบรวมบ้านทาวน์เฮ้าส์และทาวน์โฮมในหลากหลายราคา หลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ความต้องการของคุณและทุกคนในครอบครัว ค้นหาเจอได้ในทุกทำเลทั้งทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ บ้านพร้อมอยู่โซนกรุงเทพมหานคร โซนชลบุรี โซนสมุทรปราการ โซนนนทบุรี ฝั่งธนบุรี หรือจังหวัดหัวเมืองอื่นๆ ซึ่งเป็นที่นิยม

ซื้อ บ้าน ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ดีอย่างไร

ตกแต่งร่วมสมัยไม่มีเก่า

อสังหาประเภทบ้านทาวน์โฮมมักมีการออกแบบตกแต่งที่สวยงามร่วมสมัย การเพิ่มฟังก์ชันการใช้สอยพื้นที่อย่างคุ้มค่าทั้งในแบบทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ทาวน์โฮม 2 ชั้น ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น รวมถึงการวางผังภายในได้ตอบไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ครบถ้วน เช่น มีสวนหลังบ้าน มีห้องครัว ห้องทำงาน ห้องนอน ห้องน้ำ

ราคาจับต้องได้ในทำเลทอง

คุณสามารถเป็นเจ้าของบ้านทาวน์โฮม บ้านทาวน์เฮ้าส์ในราคาที่จับต้องได้ตั้งแต่ราคาไม่เกินล้าน ไปจนถึงราคาไม่เกิน 4 ล้านในทำเลทองที่เป็นที่ต้องการทั้งของผู้ซื้ออยู่เองหรือนักลงทุน เนื่องจากเป็นทำเลที่เดินทางสะดวก ทั้งการใช้รถใช้ถนนหรือการใช้รถไฟฟ้าเป็นหลัก

สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

บ้านทาวน์โฮม บ้านทาวน์เฮ้าส์ มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางที่ดีไซน์ให้ใกล้เคียงกันโครงการอสังหาประเภทบ้านเดี่ยว แต่ให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยขนาดที่กะทัดรัดกว่า บางโครงการอสังหามีเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่ช่วยดำเนินชีวิตในบ้าน นอกจากนี้คนยังนิยมซื้อทาวน์โฮมและทาวน์เฮ้าส์เพื่อทำเป็นโฮมออฟฟิศได้อีกด้วย

รวมราคาโครง ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์

รวมราคาของทาวน์โฮมหรู ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ราคาไม่เกิน 8 แสน ไปจนถึง 4 ล้านบาทขึ้นไป ตามโซนยอดนิยมต่างๆ ดังนี้

 • ราคาทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์โซนกรุงเทพมหานคร กลุ่มคนเริ่มทำงานหันซื้อทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์มากขึ้นเหตุต้องการพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น ตอบโจทย์การอยู่บ้านได้มากกว่า ทำให้แนวโน้มราคาอาจเพิ่มขึ้น โดยราคาทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮมที่ไม่เกิน 3 ล้านบาทยังคงเป็นอุปทานหลักในตลาดนี้อยู่ แต่ถ้าอยากได้ทำเลใจกลางเมือง ก็จะมีราคาระดับราคา 5-7 ล้านบาท (ทำเลอ่อนนุช-บางนา) และระดับราคามากกว่า 7 ล้านบาท (ทำเลจตุจักร-ลาดพร้าว)
 • ราคาทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์โซนสมุทรปราการ ยังมีราคาต่ำกว่า 2 ล้านให้เห็นอยู่ในหลายๆ โซนของสมุทรปราการ เช่น ทำเลถนนเทพารักษ์ บางพลี สมุทรปราการ มีราคาที่ดินตั้งแต่ 10,000-19,000 บาท/ตารางวา แต่ในอนาคตจะมีการขยับขึ้นอีกแน่นอนจากการมาของอสังหาเมกะโปรเจ็กต์ในแถบบางนา
 • ราคาทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์โซนชลบุรี มีหลากหลายเรตราคาตั้งแต่ราคา 1 ล้านไปจนถึง 7 ล้านบาทขึ้นไป ขึ้นอยู่กับทำเล โดยทำเลยอดนิยมที่มีแนวโน้มราคาพุ่งสูงขึ้น ได้แก่ ทำเลพัทยา-เขาพระตำหนัก ทำเลหาดจอมเทียน ทำเลนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร-บายพาส ทำเลนิคมอุตสาหกรรมบ่อวิน ทำเลบางแสน-หนองมน-บางพระ
 • ราคาทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์โซนนนทบุรี ส่วนใหญ่จะเป็นทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ราคา 2-3 ล้านบาท ตอบโจทย์ความต้องการซื้อ (ดีมานด์) ของผู้ซื้อ และโซนที่เป็นตลาดของผู้ซื้ออสังหาฯ ประเภทนี้เลยก็คือ โซนบางบัวทอง-บางใหญ่ ซึ่งราคาเปิดตัวสูงขึ้นเฉลี่ย 3% ต่อปีเลยทีเดียว

วิธีการเลือกอสังหา ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์

ทำเลที่อยู่อาศัยการเลือกซื้ออสังหา ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์

การเลือกซื้อบ้านในหมู่บ้านทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮ้าส์ สิ่งสำคัญที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของ ‘ทำเล’ ที่ก็ควรเลือกซื้อในทำเลที่ตอบโจทย์กับคุณมากที่สุดในทุกๆ ด้าน เช่น

 • เลือกซื้ออสังหาประเภททาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ที่เดินทางไปทำงานสะดวก
 • เลือกซื้อบ้านทาวน์โฮม บ้านทาวน์เฮ้าส์ที่อยู่ใกล้กับสถานศึกษา สถานพยาบาล หรือสถานที่สำคัญๆ ที่คุณและคนในครอบครัวมักจะไปกันบ่อยๆ
 • เลือกซื้ออสังหาประเภททาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ในทำเลที่เคยอยู่และรู้สึกคุ้นเคยจะช่วยทำให้ปรับตัวได้ง่ายขึ้น
 • เลือกซื้อบ้านทาวน์โฮม บ้านทาวน์เฮ้าส์ในทำเลที่มีรถไฟฟ้าตัดผ่านจะช่วยทำให้ราคาของบ้านไม่มีวันลด มีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามราคาของที่ดินที่เพิ่มขึ้น

โดยทำเลในโซนกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล หรือหัวเมืองในภาคต่างๆ ส่วนใหญ่จะสามารถตอบโจทย์รูปแบบการอยู่อาศัยให้กับคุณได้ เพียงแต่ต้องเลือกพื้นที่ ‘ที่ใช่’ และตรงใจมากที่สุด

การเดินทางอสังหาประเภท ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ในโซนต่างๆ

 • โซนกรุงเทพมหานคร มีการเดินทางที่สะดวกสบาย เพราะเป็นเมืองหลวงที่เป็นแหล่งงาน และแหล่งท่องเที่ยวทั้งการคมนาคมโดยใช้รถใช้ถนน ซึ่งถนนหลักส่วนใหญ่เชื่อมต่อถึงกัน และตามตรอกซอกซอยก็ยังทะลุถึงกันได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าเชื่อมต่อทุกโซนของกรุงเทพฯ เอาไว้ เช่น รถไฟฟ้า BTS รถไฟฟ้า MRT รถไฟฟ้าสายสีแดง รถไฟฟ้าสายสีม่วง รถไฟฟ้าสายสีส้ม รถไฟฟ้าสายสีแดง รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ฯลฯ และหลายสถานีกลายเป็น HUB ที่อยู่อาศัยหลักของคนทำงาน เช่น เช่น MRT พระราม 9, BTS สุขุมวิท, MRT ลาดพร้าว, BTS จตุจักร, BTS วงเวียนใหญ่ เป็นต้น ทำให้การเดินทางในกรุงเทพฯ เป็นไปอย่างรวดเร็วมากขึ้น
 • โซนสมุทรปราการ เป็นจังหวัดที่เชื่อมต่อมายังตัวเมืองกรุงเทพฯ ชั้นในได้ง่ายจากการวิ่งตรงเข้าสู่ถนนสุขุมวิท หรือจะวิ่งออกนอกเมืองไปยังฉะเชิงเทรา หรือชลบุรีก็ทำได้ง่ายจากการขึ้นทางด่วน นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าตัดผ่านหลายสาย เช่น รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าสายอนาคต และ รถไฟฟ้า BTS ส่วนต่อขยายแบริ่ง-บางปูสายปัจจุบัน ซึ่งมีสถานีทั้งหมด ดังนี้ สถานีบางนา สถานีแบริ่ง สถานีสำโรง สถานีปู่เจ้าสมิงพราย สถานีช้างเอราวัณ สถานีโรงเรียนนายเรือ สถานีปากน้ำ สถานีศรีนครินทร์ สถานีแพรกษา สถานีสายลวด จนปัจจุบันมีถึงสถานีการเคหะฯ ส่วนในอนาคตมีแผนการจะขายไปจนถึงสถานีบางปู
 • โซนชลบุรี เป็นเมืองท่า เมืองหลักทางฝั่งตะวันออกของไทย และเป็นจังหวัดหนึ่งในเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ทำให้การเดินทางค่อนข้างสะดวก ทั้งเข้าเมืองและออกเมือง รวมถึงการเดินทางมายังกรุงเทพฯ ยังสามารถใช้ทางด่วนวิ่งตรงมายังกรุงเทพฯ ได้เลย นอกจากนี้ในอนาคตยังมีโครงการทำรถไฟฟ้าความเร็วสูงเชื่อมต่อ 3 สนามบินทั้งสนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินอู่ตะเภาเข้าด้วยกัน
 • โซนนนทบุรี เป็นหนึ่งในจังหวัดปริมณฑลที่อยู่ใกล้กรุงเทพฯ ทำให้การเดินทางสะดวกสบายด้วยถนนหลักสายต่างๆ เช่น ถนนราชพฤกษ์, ถนนรัตนาธิเบศร์ และยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงตัดผ่านถึง 17 สถานี ได้แก่ สถานีเตาปูน สถานีบางซ่อน สถานีวงศ์สว่าง สถานีแยกติวานนท์ สถานีกระทรวงสาธารณสุข สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี สถานีบางกระสอ สถานีแยกนนทบุรี 1 สถานีสะพานพระนั่งเกล้า สถานีแยกนนทบุรี สถานีไทรม้า สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ สถานีบางรักใหญ่ สถานีบางพลู สถานีสามแยกบางใหญ่ สถานีตลาดบางใหญ่ และสถานีคลองบางไผ่

สถานที่ท่องเที่ยวอสังหาประเภท ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ในโซนต่างๆ

 • สถานที่ท่องเที่ยวกรุงเทพฯ ใครที่ซื้อทาวน์โฮมใหม่ในโซนกรุงเทพฯ รับรองว่า คุณจะได้ใช้ชีวิตแบบเต็มที่ เพราะนี่คือเมืองหลวงที่รวบรวมแหล่งไลฟ์สไตล์เอาไว้ครบทุกตรอกซอกซอย ทั้งอาหารสตรีทฟู้ด ร้านอาหารชื่อดังหลายสัญชาติ คาเฟ่สำหรับนั่งทำงาน ห้างสรรพสินค้า มีฟิตเนส สวนสาธารณะไว้ให้ออกกำลังกาย ไปจนถึงแหล่งแฮงค์เอาท์อย่างตลาดใหญ่กระจายตัวอยู่ในหลายๆ โซน
 • สถานที่ท่องเที่ยวสมุทรปราการ ส่วนใหญ่จะเป็นเชิงธรรมชาติและเชิงอนุรักษ์ โดดเด่นในเรื่องของความเป็นธรรมชาติใกล้เมือง เช่น บางกระเจ้า สถานีตากอากาศบางปู เมืองโบราณ สมุทรปราการ พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ วัดอโศการาม เป็นต้น
 • สถานที่ท่องเที่ยวชลบุรี เป็นจังหวัดท่องเที่ยวยอดฮิตทั้งพัทยา บางละมุง สัตหีบ ศรีราชา ในตัวเมืองชลบุรี เรียกได้ว่า มาเที่ยวได้เรื่อยๆ เพราะมีชายหาดสวยงามหลายจุด มีอาหารทะเลอร่อย แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกหลายแห่งที่พลาดไม่ได้ เช่น สะพานชลมารควิถี แกรนด์แคนยอนคีรี ปราสาทสัจธรรม เขาพระตำหนัก เป็นต้น
 • สถานที่ท่องเที่ยวนนทบุรี เหมาะสำหรับคนที่อยากอยู่ อยากเที่ยวแบบใกล้กรุง แต่ก็ยังได้สัมผัสกับธรรมชาติในสไตล์เมืองเก่า และนี่คือสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ท่าน้ำนนท์ เกาะเกร็ด ตลาดนกฮูก ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี (หลังเก่า) วัดบรมราชากาญจนาภิเษกอนุสรณ์ (วัดเล่งเน่ยยี่2) ตลาดน้ำวัดตะเคียน เป็นต้น