บ้านสวนหลวง ชานเมืองตะวันออก น่าอยู่ไม่แพ้ตัวเมือง

ใครตามหาบ้านในกรุงเทพฯ ที่ไม่ห่างไกลจากตัวเมืองมาก ลองดูเขตบ้านสวนหลวง ชานเมืองตะวันออก ย่านทำเลพื้นที่อยู่อาศัยที่ล้อมรอบด้วยถนนเชื่อมเข้า-ออกตัวเมืองและต่างจังหวัดได้หลากหลายเส้นทาง แล้วจะเป็นมีแนวรถไฟฟ้าสีเหลืองที่จะเปิดภายในปีนี้ จะมีแหล่งอำนวยความสะดวกแก่การดำเนินชีวิตอะไรบ้าง ดูเนื้อหาเพิ่มเติมได้ในบทความนี้

โครงการบ้านสวนหลวง

โครงการบ้านสวนหลวงเป็นหนึ่งในบ้านกรุงเทพที่มีความเจริญรุ่งเรืองในอนาคตในไม่ช้า เนื่องจากจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเปิดภายในครึ่งปีแรกนี้ และห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล สถานศึกษา ใกล้ชิดแนวรถไฟฟ้า ทำให้มีบ้านจัดสรร ไม่ว่าจะเป็นหมู่บ้านประเภท บ้านเดี่ยว , บ้านมือสอง , คอนโด , ทาวน์เฮ้าส์ , ทาวน์โฮม ฯลฯ ในย่านลาดพร้าว - สำโรง บนถนนศรีนครินทร์นับไม่ถ้วน

เนื่องจากบ้านสวนหลวงเป็นเส้นทางที่เชื่อมกับทางด่วนเชื่อมกับตัวเมืองและต่างจังหวัดอย่างถนนกาญจนาภิเษกอยู่แล้ว ทำให้ย่านชานเมืองนี้มีความอุดมสมบูรณ์ในด้านการอยู่อาศัยไม่แพ้เขตตัวเมืองเลย

การเดินทางย่านสวนหลวง

ใครกำลังหาซื้อบ้านสวนหลวงนั้น ขอการันตีเลยว่าเป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่เหมาะสำหรับผู้ต้องการอยู่ชานเมือง แต่ต้องการเดินทางเข้า-ออกสู่ตัวเมืองและต่างจังหวัดได้สะดวก นอกจากนี้ยังมีแหล่งคมนาคมอย่างรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่จะให้เปิดใช้บริการในไม่ช้า สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่รถไฟฟ้าสายสีเขียวเส้นหลักได้สะดวกสบาย

เดินทางง่ายด้วยรถส่วนตัว

สามารถเดินทางถนนสวนหลวง เส้นหลักไปยังถนนศรีครินทร์ได้อีกเส้นทาง เพื่อต่อเส้นทางไปยังถนนพัฒนาการ บางนาตราด อุดมสุข และขึ้นเส้นทางด่วนกาญจนาภิเษกหมายเลข 7 ไปฉะเชิงเทรา , ชลบุรี หรือหมายเลข 9 ขึ้นอยุธยา , สระบุรีได้เช่นกัน

เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าและขนส่งสาธารณะ

ในอนาคตไม่ไกล เขตบ้านสวนหลวงจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองวิ่งต้อนรับให้ผู้โดยสารในกลางปีที่ 2566 ใครที่มีเป้าหมายจะขาย เช่า หรือ ซื้อบ้านสวนหลวงมาเก็งกำไร รับประกันความคุ้มค่าการลงทุนแน่นอน เพราะบ้านสวนหลวงจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง , Airport Rail Link หัวหมาก เชื่อมการเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้สะดวก เดินทางรวดเร็วมากขึ้น

สิ่งอำนวยความสะดวกย่านสวนหลวง

สิ่งอำนวยความสะดวกแถวบ้านสวนหลวงหลักๆ จะมี ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่บนถนนศรีนครินทร์กับบางนาตราด และโรงยาบาลในซอยเฉลิมพระเกียรติกับถนนศรีนครินทร์เลย

ศูนย์การค้าใกล้เคียง

แหล่งช้อปปิ้งหลักๆ แถวบ้านสวนหลวงจะมี Thanya Park , Season Square , Paradise Place กับ Paradise Park ตามถนนศรีนครินทร์เลย และยังมีมอลล์ขนาดใหญ่อย่าง Mega Bangna บนถนนบางนาตราดอีกเช่นกัน

สถานศึกษาที่ใกล้เคียง

จะมีโรงเรียนอนุบาลเปล่งประสิทธิ์ในซอยสวนหลวง ร.9 อยู่ติดกับถนนศรีนครินทร์ ส่วนโรงเรียนระดับอุดมศึกษาจะมีโรงเรียนลาซาลในซอยลาซาล

สถานพยาบาลที่ใกล้เคียง

สถานรักษาพยาบาลประจำแถวบ้านสวนหลวง จะมี โรงพยาบาลสินแพทย์ ศูนย์การรักษาเอกชนในซอยถนนเฉลิมพระเกียรติ แต่หากเดินทางข้ามถนนบางนา-ตราดถนนศรีนครินทร์ต่อ จะมี โรงพยาบาลศรีนครินทร์ บางนาซอยลาซาล พร้อมรถไฟฟ้าสายสีเหลืองศรีลาซาลที่จะเปิดภายในครึ่งปีแรก

การพัฒนาที่อยู่อาศัยย่านสวนหลวง

บ้านสวนหลวง เป็นโซนชานเมืองฝั่งตะวันออกที่มีความเอื้องฟูแก่กับผู้อยู่อาศัยไม่แพ้ภายในตัวเมืองในอนาคต เพราะย่านนี้มีถนนศรีนครินทร์ที่เชื่อมต่อไปยังเส้นเฉลิมพระเกียรติ บางนาตราด อุดมสุข เข้าตัวเมืองได้สะดวก ทำให้เป็นโซนที่เหมาะสมการลงทุนเช่าคอนโด บ้านเดี่ยว คอนโด รวมไปถึงขายบ้านมือสองสวนหลวงได้ดีอีกหนึ่งเขต ด้วยรถไฟฟ้าที่กำลังเปิดในอนาคต และมีแหล่งท่องเที่ยว รักษาอยู่มานานแล้ว จึงเป็นที่ที่น่าอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก

เลือกไลฟ์สไตล์ดี ๆ เลือกบ้านสวนหลวง

บ้านสวนหลวง โซนทำเลทองที่มีสิ่งอำนวยสะดวกครบครันไม่แพ้ในตัวเมืองอีกหนึ่งเขต เพราะมีรถไฟฟ้าตามแนวถนนศรีนครินทร์พร้อมเปิดภายในปีนี้ จึงเป็นแหล่งที่พักน่าอาศัยอีกหนึ่งเขต ใครสนใจบ้านสวนหลวง สามารถติดต่อสอบถาม นายหน้า The Best Property ที่พร้อมช่วยค้นหาแนวบ้านที่ใช่กับไลฟ์สไตล์ของคุณ จะหาบ้านเดี่ยวสวนหลวง , บ้านมือสองสวนหลวง , ทาวน์โฮมสวนหลวง และบ้านรูปแบบอื่นๆ สนใจปรึกษาได้ที่ เบอร์โทร 02-047-4282 หรือ แอดไลน์ @thebestproperty