รวมโครงการนนทบุรี อาคารพาณิชย์

รวมโครงการนนทบุรี

อาคารพาณิชย์

รวมอสังหาฯ ให้เช่า เซ้ง ซื้อ ขายอาคารพาณิชย์นนทบุรี ตึกแถว มือสอง ราคาถูก

รวมอสังหาฯ ให้เช่า ขายอาคารพาณิชย์นนทบุรี ตึกแถวให้เช่านนทบุรี ทั้งอาคารพาณิชย์ชั้นเดียวหรืออาคารพาณิชย์ 2 ชั้นทุกพื้นที่ในนนทบุรี สามารค้นหาอาคารพาณิชย์ ตึกแถวสภาพดีในทำเลที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการเช่า-ซื้อ-ขาย-เซ้งตึกแถวหรืออาคารพาณิชย์ในนนทบุรีด้วยตนเองหรือผ่านตัวแทน โดย THE BEST PROPERTY มีบริการนายหน้ามืออาชีพแบบครบวงจร พร้อมกับโปรแกรมคำนวณสินเชื่อก่อนกู้ซื้อได้แบบฟรีๆ

จำนวนห้องนอน
ราคาไม่เกิน(ล้านบาท)

อสังหา อาคารพาณิชย์นนทบุรี

0 รายการ

รวมราคา ซื้อ-ขายอาคารพาณิชย์นนทบุรี

ไทรน้อย เป็นย่านที่มีพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่เกษตรกรรม ทำให้โครงการอาคารพาณิชย์ในพื้นที่มีราคาไม่สูงมากนัก โดยจะอยู่ที่ 2 ล้านขึ้นไป (ขึ้นอยู่กับทำเลในพื้นที่ด้วยว่าอยู่ในโซนไหน) โดยไทรน้อยจะแบ่งออกเป็น 7 ตำบล ได้แก่ ไทรน้อย ราษฎร์นิยม หนองเพรางาย ไทรใหญ่ ขุนศรี คลองขวางและทวีวัฒนา ซึ่งในพื้นที่คึกคักอย่างตัวเมืองและเป็นอาคารพาณิชย์สภาพดี อาจมีราคาสูงได้ถึง 7 ล้านบาทขึ้นไปเลยทีเดียว

วิธีการเลือกอาคารพาณิชย์ในนนทบุรี

ทำเลที่อยู่อาศัยการเลือกซื้ออาคารพาณิชย์นนทบุรี

ไทรน้อย เป็นอำเภอที่เพิ่งได้รับการแยกตัวออกมาได้ไม่นาน และมีพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่สำหรับเกษตรกรรมและปศุสัตว์ จึงค่อนข้างเงียบสงบ หากต้องการลงทุนซื้อ-ขายอาคารพาณิชย์นนทบุรีในทำเลไทรน้อยนี้จะมีราคาค่อนข้างต่ำว่าทำเลอื่นๆ ในนนทบุรี จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการอาคารพาณิชย์เพื่อทำกิจการ เช่น ร้านอาหาร ร้านขายของชำ ร้านเครื่องเขียน เพราะผู้คนที่อาศัยในพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นการพักอาศัยเป็นหลัก